ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต นำเที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ภูเก็ต ทัวร์ ทัวร์ ภูเก็ต เที่ยว ภูเก็ต ท่องเที่ยว ภูเก็ต นำเที่ยว ภูเก็ต ทัวร์ทะเล โรงแรม ภูเก็ต ภูเก็ต ท่องเที่ยว ข้อมูล ภูเก็ต ทะเล ภูเก็ต  ภูเก็ต ภูเก็ต

ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต เที่ยวทะเล ภูเก็ต ทัวร์ ทะเล ภูเก็ต ทะเลอันดามัน ภูเก็ต พังงา กระบี่ ราคาถูก ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต เที่ยวทะเล ภูเก็ต ทัวร์ ทะเล ภูเก็ต ทะเลอันดามัน ภูเก็ต พังงา กระบี่ ราคาถูก ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต เที่ยวทะเล ภูเก็ต ทัวร์ ทะเล ภูเก็ต ทะเลอันดามัน ภูเก็ต พังงา กระบี่ ราคาถูก ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต เที่ยวทะเล ภูเก็ต ทัวร์ ทะเล ภูเก็ต ทะเลอันดามัน ภูเก็ต พังงา กระบี่ ราคาถูก
 
 
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ภูเก็ต ทัวร์ทะเล เมนูหลัก ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
ภูเก็ต หน้าหลัก ทัวร์ทะเล
เพ็คเกจ ทัวร์ภูเก็ต .ถู๊ก..ถูก.
รถเช่า รถใหม่.ถูก.
โรงแรม ที่ร่วมรายการ ทัวร์
กิน เที่ยว รอบเกาะ ภูเก็ต
ข้อมูลภูเก็ต เดินทาง มา ภูเก็ต
รูปภาพ แห่งความความทรงจำ
วิธีการจอง ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
ติดต่อทีมงาน ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต รายการ ทัวร์ ที่ ภูเก็ต ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์
สยามนิรมิตภูเก็ต สยามนิรมิตภูเก็ตโชว์
เกาะพีพี เรือแอ็กซ์เพรส
เกาะพีพี เรือสปีดโบ๊ท
พายเรือเคนูที่อ่าว พังงา
เกาะรายา, เกาะราชา เรือสปีดโบ๊ท
เกาะเฮ, เกาะคอรัล เรือสปีดโบ๊ท
อ่าวพังงา แบบสบายๆเต็มวัน
ทัวร์ สิมิลัน หรือหมู่ เกาะสิมิลัน
ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
ทัวร์ เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต เกี่ยวกับ จังหวัดภูเก็ต ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
ข้อมูล ภูเก็ต
ท่องเที่ยว ภูเก็ต รอบเกาะ
เทศกาล ประเพณี ของ ภูเก็ต
อาหาร พื้นเมือง ภูเก็ต
ของฝาก จาก ภูเก็ต
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ส่วบบริการ ท่องเที่ยว ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
เว็บบอร์ด ท่องเที่ยว ภูเก็ต
สมุดเยี่ยม ทัวร์ทะเล ภูเก็ต
สมัครสมาชิก ทัวร์ภูเก็ต
 
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ภูเก็ต รถเช่า เราถูกกว่า ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต

 
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ทัวร์ ภูเก็ต ยอดฮิต ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต

 
ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต สบายอารมณ์ ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต

ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ต ขออยู่ด้วยคน ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ภูเก็ตโอ้ละหนอมายเลิฟ..ภูเก็ต


  เกาะแก้วพิสดาร อยู่ทางตอนใต้ของแหลมพรหมเทพและห่างจากฝั่งหาดราไวย์ 3 กิโลเมตร นั่งเรือจากหาดราไวย์ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็จะถึงเกาะซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามด้วยแนวปะการัง หาดทรายขาวสะอาด นอกจากนี้บนเกาะยังเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธบาทจำลองอีกด้วย


 

หมู่เกาะราชา หรือหมู่เกาะรายา ประกอบด้วยเกาะ 2 เกาะเรียงกัน 2 เกาะในแนวตะวันตกเฉียงใต้ - ตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต
- เกาะราชาใหญ่ มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้ายเกือกม้า เรียกบริเวณนั้นว่า "อ่าวตะวันตก" หรือ "อ่าวบังกะโล" มีหาดทรายขาดละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายน้ำทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลัน บนยอดเขาทางใต้ของเกาะ มีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเกาะได้ทั้งหมด ส่วนทางตะวันออกของอ่าว "ขอนแค" เหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการังจุดหนึ่ง
- เกาะราชาน้อย อยู่ห่างเกาะราชาใหญ่ประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นเกาะที่เกิดจากการทับถมของหินปะการัง จึงมีโขดหินมากกว่าหาดทราย ทางด้านตะวันตกของเกาะเป็นเป็นอ่าวเล็กสำกรับจอดเรือ น้ำทะเลใสสีเขียวมรกต ไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำแต่เหมาะแก่การตกปลา การเที่ยวชม สามารถเดินทางได้ในช่วงฤดูที่ไม่มีมรสุม โดยติดต่อเช่าเรือหางยาว จากท่าเรือฉลอง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงหรือติดต่อบริษัทนำเที่ยว ใช้เรือเร็วประมาณ 1 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการค้างคืนมีสถานที่พักบริการบนเกาะราชาใหญ่
  เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีหาดทรายที่ขาวสะอาดน้ำทะเลใส เหมาะแก่การว่ายน้ำ ตกปลา บนเกาะมีรีสอร์ทให้พักค้างคืน หรือจะไปเช้าเย็นกลับก็ได้ มีเรือบริการจากท่าเรือน้ำลึก จังหวัดภูเก็ต 
  เกาะตะเภาใหญ่ เป็นเกาะทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรืออ่าวมะขามเพียง 10 นาที บนเกาะมีนกเงือกอาศัยอยู่ มีร้านอาหารและที่พักไว้คอยบริการแก่นักท่องเที่ยว 
  เกาะรังใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะภูเก็ต เป็นเกาะเล็กๆ เงียบสงับเกาะแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของ ฟาร์มมุก นอกจากนี้ก็มีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกเช่น พายเรือแคนนู ปั่นจักรยานรอบเกาะ มินิกอล์ฟ 
  เกาะสิเหร่ มีเนื้อที่ประมาณ 20 ตารางกิโลเมตร อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีคลองท่าจีนคั่นระหว่างเกาะทั้ง 2 มีสะพานเชื่อมติดต่อถึงกันโดยสะดวก เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธไสยาสน์องค์ใหญ่บนยอดเขาที่วัดเกาะสิเหร่ นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านชาวเลที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่บริเวณแหลมตุ๊กแก สำหรับชายหาดที่ไม่เหาะแก่การเล่นน้ำเนื่องจากเป็นหาดทรายปนโคลน แต่เป็นท่าเรือสะพานปลาของภูเก็ต
 


 
 © 2002-2015 Power by TourTalay.com หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา เพ็คเกจทัวร์ ข้อมูลภูเก็ต จอง/ชำระเงิน ภาพลุกค้า ต่อทีมงาน

ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต นำเที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ภูเก็ต ทัวร์ ทัวร์ ภูเก็ต เที่ยว ภูเก็ต ท่องเที่ยว ภูเก็ต นำเที่ยว ภูเก็ต ทัวร์ทะเล โรงแรม ภูเก็ต ภูเก็ต ท่องเที่ยว ข้อมูล ภูเก็ต ทะเล ภูเก็ต  ภูเก็ต ภูเก็ต